Wander & Gourmet Hotel Bernerhof
4 Sao  

Bahnhofstrasse 2, Gstaad
Hotelpicture

Khách sạn Bernerhof là một khách sạn phong cách chuyên dịch vụ hoàn hảo đi bộ đường dài, nằm ở trung tâm của khu vực dành cho người đi bộ của Gstaad. Khám phá các phong cách và thoải mái của một khách sạn bốn sao Thụy Sĩ và thư giãn trong một bầu không khí ấm áp và thân mật mà không có tham vọng. Tất cả các phòng đều được trang bị với các phòng tắm hiện đại, ban công, truyền hình, truy cập WiFi miễn phí, đĩa CD / DVD / radio. Kinh nghiệm các kỳ nghỉ hoàn hảo trong khách sạn với bốn nhà hàng (Thụy Sĩ, Trung Quốc, Ý), phòng hút thuốc và khu vực chăm sóc sức khỏe. Kinh nghiệm các kỳ nghỉ hoàn hảo ở vùng núi núi cao xung quanh Gstaad với các dịch vụ đặc biệt Bernerhof đi bộ đường dài.

Lái xe từ:

Lái xe trên đường đến:

Wander & Gourmet Hotel Bernerhof
Bahnhofstrasse 2 , 3780
Gstaad, Switzerland

Bản đồ - tuyến đường du lịch

bằng xe hơi

Từ Bern và phía bắc Thụy Sĩ: Quốc lộ A6 Bern - Spiez, Wimmis xuất cảnh, Mainstreet (Simmental) Boltigen - Zweisimmen - Saanen - Gstaad. Từ trung ương Thụy Sĩ: Luzern - Brünigpass - Brienzwiler, đường cao tốc A8 để Interlaken, đường phố chính để Spiez, đường cao tốc A6 Wimmis, đường phố chính (Simmental) Boltigen Zweisimmen - Saanen - Gstaad. Từ Geneva và miền tây Thụy Sĩ: Quốc lộ A1 Lausanne, đường cao tốc A9 Montreux và Villeneuve, Aigle xuất cảnh, Mainstreet Chateau d'Oex - Rougemont - Saanen - Gstaad.

vận tải công cộng

Zürich sân bay nhà ga xe lửa - Bern chính trạm: Từ sân bay Zurich. Bern chính trạm - Spiez (ICE liên kết trực tiếp từ Đức và Hà Lan) hoặc Zweisimmen. Spiez - Zweisimmen. Zweisimmen - Gstaad. Tổng thời gian đi lại trung bình: 3 giờ. Ga tàu sân bay Geneva - Montreux ga xe lửa: từ sân bay Geneva. Montreux - Gstaad. Thời gian đi lại trung bình: 2,5 giờ

Đặt phòng trực tuyến